chatbot line

ด้วยการแข่งขันทางธุรกิจของโลกออนไลน์ทุกวันนี้มันเติบโต จึงทำให้การสื่อสารระหว่างผู้ผลิตกับผู้ขายหรือผู้ซื้อนั้น จำเป็นจะต้องมีการพูดคุยเพื่อตกลงตามสิ่งต่างๆ และทุกวันนี้แอปพลิเคชั่นมันก็เป็นสิ่งที่สามารถเชื่อมทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อให้เข้าด้วยกันและสามารถตอบโต้พูดคุยกันได้ระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย ดังนั้นวันนี้เดี๋ยวเราจะพามาดูตัวช่วยที่ต้องบอกเลยว่าขาดไปไม่ได้ สำหรับคนที่ต้องการจะทำธุรกิจออนไลน์ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับ Chatbot Line เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการทำธุรกิจอย่างที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันสำหรับคนที่ทำรู้ธุรกิจก็คือบอทน้อยมันเป็น Application ที่ถูกทำออกมาพี่ต้องบอกเลยว่าหน้าตาธรรมดาแต่คุณภาพไม่ธรรมดาเลยทีเดียว มันได้รับรางวัลเสียด้วยซึ่งมันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้สามารถตอบลูกค้าได้เอาง่ายๆว่า มันเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่น่าสนใจเลยทีเดียวที่จะเป็นตัวช่วยในการตอบลูกค้าอีก 1 ทางและมันสามารถที่จะตอบคำถามได้อย่างหลากหลาย มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณตั้งคำถามไว้แล้วก็คำตอบ

และขอบอกอีกหนึ่งรื่องก็คือสำหรับบอทของไลน์นั้น คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเสียเงินเพราะว่ามันสามารถที่จะทำได้ด้วยตัวคุณเอง แต่คุณก็จำเป็นที่ต้องไปเรียนรู้สิ่งต่างๆเกี่ยวกับมันก่อนว่าโปรแกรมไหนใช้ทำอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้ทำให้คุณนั้นสามารถใช้งานมันได้อย่างครอบคลุม และต้องบอกเลยว่ารายนั้นมันเป็น Application ที่คนไทยส่วนใหญ่นั้น มักจะใช้กันอยู่แล้วดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียวไม่ว่าคุณจะทำอะไร Message ที่เป็นการตอบโต้อัตโนมัติจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจ ถ้าคุณทำธุรกิจอะไรสักอย่างหนึ่งมันจะเป็นการแสดงข้อความตอบโต้ลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีและรวดเร็ว จึงทำให้ไม่เสียเวลาแล้วก็เป็นเรื่องที่ดีอย่างแน่นอนไม่มีลูกค้าที่ไหนชอบอย่างแน่นอน สำหรับถามวันนี้แล้วตอบอีกวันหนึ่งถามปุ๊บตอบปั๊บ เชื่อได้เลยว่าจะเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

chatbot line

ทำไมจึงเป็นสิ่งที่น่าใช้

มันเป็นคำถามอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้สำหรับคนที่สงสัยว่ามันทำหน้าที่อะไร เชื่อได้เลยว่าก็มีบางคนที่ทำธุรกิจแต่ก็ยังไม่ได้รู้จักมันเป็นบริการ API ซึ่งมันเป็นตัวเลือกและเป็นตัวช่วยที่ดีเลยทีเดียวมันเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนามาโดยเจ้าของก็คือ Application นี้นั่นเองเพื่อที่จะได้ตอบโต้พูดคุยกับลูกค้าเชื่อได้เลยว่าคนไทยทุกคนหรืออาจจะทุกคนใช้ Application ไลน์ย่างแน่นอนเพราะว่ามันเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ถูกใจกัน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยหรือว่าสั่งสินค้าซื้อสินค้าและต้องบอกเลยว่า มันสามารถตอบโต้แทนคนตอบซึ่งเอาง่ายๆเราไม่ต้องใช้คนในการตอบคำถาม ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่เป็นข้อดีของมันเลยก็ว่าได้ เพราะว่าที่สำคัญมันสามารถใช้งานได้ง่ายสะดวกสบาย มันจะเป็นตัวช่วยและเชื่อได้เลยว่าในบางครั้งการตอบคำถามซ้ำ จะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณปวดหัวอย่างแน่นอน ดังนั้นมันจะเป็นตัวช่วยที่ดีและก็ไม่ต้องมานั่งเก็บสะสมข้อมูลอะไรมากมาย มันจะช่วยเหลือคุณในการตอบคำถามจากลูกค้า

มันเป็นอีกหนึ่งบริการของแอปพลิเคชันนี้เลยก็ว่าได้ ที่เป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี เพราะว่าคุณลองคิดดูสิว่าถ้าคุณจ้างบุคลากรสัก 1 คนคุณอาจจะต้องเสียต่อเดือนเป็นหมื่น แต่ถ้าคุณใช้บริการการตอบคำถามด้วยระบบ API คุณอาจจะเป็นการลดภาระในการจ้างคนหรือบุคลากรได้และที่สำคัญมันสามารถตอบคำถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงถือว่าเป็นอีกหนึ่งบริการที่ดีและน่าสนใจเลยทีเดียว มันเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะว่ามันสามารถตอบโต้กับผู้ใช้งานได้โ ดยที่ไม่ต้องใช้คนในการตอบแล้วทุกวันนี้มันถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งาน และปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายๆเชื่อได้เลยว่ามันจะเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน เชื่อได้เลยว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้ ไม่มากก็น้อยเพราะ FUN88 เชื่อว่าการตอบคำถามได้อย่างรวดเร็วนั้นมันเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกค้านั้นชื่นชอบอย่างแน่นอนและจะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตได้เพราะการบริการที่ดีนั้นเอง
chatbot line

ประโยชน์จากการใช้บริการ

รูปแบบของการบริการของแอพพลิเคชั่นนี้และตัวเลือกสำหรับ Message ที่จะสามารถทำให้มันตอบโต้กับลูกค้าได้อย่างตามใจที่คุณต้องการเลย เพราะว่ามันยังมีรูปแบบใหม่ๆที่คุณสามารถใส่เข้าไปได้เอาง่ายๆว่า มันสามารถตอบโต้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีและมีการส่งข้อมูลหลายๆแบบ ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าได้อีกด้วยว่าต้องการจะให้มันตอบแบบไหน แล้วคุณก็สามารถเพิ่มหรือลดคำตอบคำถามได้ด้วยตัวคุณเอง และขอบอกเลยว่ามันจะเป็นบริการที่น่าสนใจเอามากๆ เพราะไม่จำเป็นที่คุณจะต้องอยู่ตอบคำถามตลอด 24 ชั่วโมง Application มันจะเป็นตัวจัดการให้คุณทุกอย่างมันจะช่วยให้คุณสบายมากขึ้น ช่วยคุณมีเวลามากขึ้นคุณสามารถไปทำอย่างอื่นได้แทนที่จะต้องมานั่งตอบลูกค้าอยู่ตลอดทั้งวัน มันเป็นตัวช่วยในการสร้างความประทับใจและลดต้นทุนในการจ้าง Admin ในการตอบคำถามอีกด้วย

และสำหรับคนที่สามารถตั้งค่าเองได้ต้องบอกก่อนว่า มันมีข้อจำกัดอยู่ถึงแม้ว่ามันจะใช้ฟรีก็ตามแต่มันก็ใช้ฟรีสำหรับเพื่อนแค่ 50 คนเท่านั้นใน Application ดังนั้นการที่คุณจะใช้สำหรับเชิงพาณิชย์ สำหรับการซื้อขายสินค้าประเภทต่างๆที่คุณต้องการจะขาย คุณจำเป็นจะต้องเสียรายเดือนเพื่อที่จะได้ทำให้คุณสามารถที่จะตอบโต้ลูกค้าได้อย่างหลากหลาย เอาง่ายๆว่าคุณก็จำเป็นที่จะต้องลงทุนในจุดนี้ด้วยแล้ว มันก็สามารถใช้ได้อย่างหลากหลายเลยมันขึ้นอยู่กับคุณว่า คุณจะมีเทคนิคในการใช้มันอย่างไรเอาง่ายๆว่ามันไม่ได้ยากเลยสามารถทำเองก็ได้ ถึงแม้ว่ามันจะสารพัดประโยชน์มากมายขนาดไหน แต่สำหรับบางคนก็ไม่ได้คิดจะทำมัน ซึ่งมันน่าเสียดายตรงนี้อยากให้เรียนรู้กันก่อนมันไม่ได้ยากอย่างที่คิด